June 30, 2024

Tưng bừng khai trương đại lý 3S Premium tại Đồng Nai

Ngày 29 tháng 06 năm 2024, MG Việt Nam đã chính thức khai trương Đại lý 3S Premium tại Đồng Nai. Sự ra mắt của Đại lý 3S Premium này góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng và chất lượng dịch vụ do MG Việt Nam cung cấp tại địa phương và các tỉnh lân cận. Đây là Đại lý thứ 35 trên toàn quốc được MG Việt Nam triển khai trong thời gian qua.

Với việc bổ sung thêm đại lý 3S Premium mới, MG Đồng Nai cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại khu vực Đông Nam Bộ. Với mô hình 3S Premium, đây sẽ là điểm đến tin cậy dành cho những khách hàng yêu thích thương hiệu MG.

MG Đồng Nai được đặt tại số 32 Quốc lộ 51, phường An Hoà, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho MG ở khu vực Đông Nam Bộ với không gian rộng rãi, sang trọng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết mang lại trải nghiệm khác biệt cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

  • Showroom: MG Đồng Nai sẽ cung cấp đầy đủ và đa dạng các mẫu xe MG hiện đại. Đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn và mua xe.
  • Service: Với tiêu chuẩn đại lý 3S Premium, xưởng dịch vụ của MG Đồng Nai được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo việc bảo dưỡng, sửa chữa xe nhanh chóng và chính xác.
  • Spare Parts: Để đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa cho các chủ nhân sử dụng xe của MG, đại lý MG Đồng Nai cam kết luôn cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng để thay thế và đổi mới nhanh chóng để những chiếc xe của quý khách sẽ luôn ở điều kiện vận hành hoàn hảo nhất.

Liên Hệ và Thông Tin Chi Tiết

Đại lý MG 3S Premium Đồng Nai hân hạnh chào đón quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại:

  • Địa chỉ: Số 32 Quốc lộ 51, phường An Hoà, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0968154585
  • Website: https://mgdongnai.net/

Chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi

Thương hiệu MG cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất với chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km, 5 năm cứu hộ 24/7 miễn phí. Với chính sách này sẽ giúp khách hàng an tâm di chuyển trên mọi hành trình, cùng với 35 đại lý trải dài trên toàn quốc tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi ở bất cứ nơi đâu.


Bài viết liên quan