November 20, 2023

“Cuối năm chăm xe cùng MG Care” – MG tung loạt ưu đãi cuối năm 2023

Từ ngày 15/11-31/12/2023, thương hiệu MG tri ân khách hàng với chương trình Dịch vụ hậu mãi đặc biệt như bảo dưỡng xe 1 lần sẽ nhận ngay 2 lần thay nhớt miễn phí, tặng phiếu xăng và quà tặng độc quyền từ MG. Chương trình đang được áp dụng rộng rãi tại các Đại lý ủy quyền của MG trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cuối năm 2023

Trong nỗ lực tăng cường chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng khi mang xe đến Đại lý MG thực hiện bảo dưỡng, SAIC Motor Việt Nam (SMV) thông báo chương trình dịch vụ hậu mãi mang tên “Cuối năm chăm xe cùng MG Care” áp dụng từ ngày 15/11 đến hết ngày 31/12/2023.

Quà tặng hấp dẫn & thiết thực

Khi mang xe đến làm dịch vụ bảo dưỡng, khách hàng sẽ được nhận ngay nhiều quà tặng vô cùng thiết thực tại các Đại lý ủy quyền của MG bao gồm:

Quà tặngĐiều kiện áp dụng
Coupon miễn phí thay nhớt 02 lần cho các kỳ bảo dưỡng tiếp theo (không giới hạn thời gian)Hóa đơn từ 2,000,000 VNĐ
Coupon miễn phí thay nhớt 01 lần cho kỳ bảo dưỡng tiếp theo (không giới hạn thời gian)Hóa đơn từ 1,000,000 VNĐ
01 dù MG thời thượngHóa đơn dưới 1,000,000 VNĐ

Phiếu nhiên liệu 500.000 VNĐ cho khách hàng tỉnh xa

Đối với những khách hàng có xe đăng ký tại các tỉnh không có Đại lý MG sẽ nhận được voucher chi phí nhiên liệu trị giá 500,000 VNĐ khi đến các Đại lý chính hãng MG trên toàn quốc để bảo dưỡng xe.

Danh sách biển số các tỉnh thành được áp dụng chương trình:

Danh sách biển số tỉnh thành được áp dụng khuyến mãi

Điều kiện tham gia

  • Bước 1: Khách hàng thực hiện chụp hình tại Đại lý hoặc Khu vực xưởng dịch vụ, cùng với kỹ thuật viên hoặc tư vấn viên. Hình chụp cần thể hiện rõ logo thương hiệu MG ở hình nền hoặc logo xuất hiện trên trang phục của nhân viên đại lý.
  • Bước 2: Khách hàng đăng tải hình ảnh lên trang Facebook cá nhân kèm theo 4 hashtags: #MG #MGVietnam #MG(Tên đại lý) #CuoinamchamxecungMGCare

Với những khuyến mãi hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình “Cuối năm chăm xe cùng MG Care”, thương hiệu MG cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc và tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng trong dịp cuối năm 2023. 

Để biết thêm thông tin và tận hưởng những ưu đãi độc quyền này, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 1800 3366 hoặc đến ngay Đại lý MG ủy quyền gần nhất để được tư vấn thêm.


Bài viết liên quan