August 22, 2023

MG5 – mẫu sedan đậm bản sắc thương hiệu

Có nhiều yếu tố khiến Việt Nam trở thành một thị trường xe hơi hấp dẫn như dân số đông, tốc độ phát triển kinh tế nhanh và tỉ lệ người sở hữu ô tô còn thấp. Do đó, SAIC xác định Việt Nam sẽ là thị trường ô tô chiến lược trọng điểm của MG. Trong đó, MG5 thuộc phân khúc sedan hạng C bán chạy nhất được SAIC lựa chọn phân phối với kỳ vọng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng dành cho một chiếc xe 5 chỗ thiết kế bắt mắt, chất lượng tốt, nhiều tính năng thiết thực và dịch vụ chính hãng.

Mẫu sedan đậm bản sắc thương hiệu 

Tiếp quản MG từ năm 2007, SAIC – tên tuổi khổng lồ dày dặn kinh nghiệm trong ngành xe hơi – đã tạo được hình ảnh đặc trưng cho thương hiệu của mình, vốn là việc không dễ làm đặc biệt trong phân khúc sedan hạng C cạnh tranh khốc liệt.

MG5 là hiện thân mới nhất của ngôn ngữ thiết kế Brit Dynamic. Mang kiểu dáng thể thao lấy cảm hứng từ huyền thoại MGB, MG5 sở hữu thiết kế đặc trưng mới của MG với lưới tản nhiệt theo hình ngọn lửa, đường nét sắc sảo và thân xe thuôn dài một cách đầy nghệ thuật. MG5 sedan hạng C nổi bật không chỉ về thiết kế mà còn về hiệu suất, tiện nghi, công nghệ tiên tiến và hệ thống an toàn cho cả người lái và hành khách. Đây là mẫu xe lý tưởng cho những khách hàng trẻ tuổi đang tìm kiếm một chiếc xe thể thao với chi phí vừa tầm, mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và trải nghiệm cầm lái thú vị, đồng thời thể hiện cá tính của họ.

Ngoại hình MG đậm tính thể thao lấy cảm hứng từ huyền thoại MGB.
Ngoại hình MG đậm tính thể thao lấy cảm hứng từ huyền thoại MGB.

Với những ưu điểm trên, MG5 lọt vào top 3 mẫu xe có doanh số tốt nhất tại Thái Lan chỉ trong vòng hai tháng sau khi chính thức ra mắt. Đồng thời, chiếc xe cũng đã giành giải thưởng thiết kế Good Design Award ở hạng mục “Xe thể thao cỡ nhỏ” và tái khẳng định sự ưu tú về mặt thẩm mỹ, công năng trong thiết kế của chiếc sedan thể thao này. Giải thưởng Good Design Award do Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản (JDP) tổ chức là một trong bốn chứng nhận kiểu dáng công nghiệp danh giá trên toàn cầu. Tiêu chí của giải thưởng bao gồm thẩm mỹ thiết kế, tính thực dụng và sức mạnh đổi mới, phản ánh tư duy phát triển sản phẩm với tầm cỡ quốc tế. Việc MG5 được trao giải thể hiện sứ mệnh thiết kế của hãng với mục tiêu dẫn dắt xu hướng ô tô toàn cầu, và trên hết là sự ghi nhận đối với bản sắc Brit Dynamic của MG.

Với hàng loạt trang bị tiện nghi và công nghệ phù hợp với giới trẻ, MG5 là sự lựa chọn nổi bật trong phân khúc sedan hạng C.
Với hàng loạt trang bị tiện nghi và công nghệ phù hợp với giới trẻ, MG5 là sự lựa chọn nổi bật trong phân khúc sedan hạng C.

Tại Việt Nam, MG5 có hai phiên bản là MG5 1.5 STD, MG5 1.5 LUX với mức giá 523 – 588 triệu. Với thiết kế thể thao ấn tượng, hàng loạt trang bị tiện nghi và công nghệ kết nối phù hợp với giới trẻ, MG5 là sự lựa chọn đáng chú ý trong phân khúc sedan hạng C. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về MG5 tại đây.

SAIC với cam kết mạnh mẽ tại Việt Nam

Kể từ khi trực tiếp phân phối thương hiệu MG với vai trò công ty mẹ vào tháng 7/2023, SAIC đang trong quá trình xây dựng mạng lưới bán hàng và dịch vụ với tiêu chuẩn 3S cao cấp, dự kiến đến quý IV/2023 sẽ hoàn thành 36 đại lý tiêu chuẩn 3S chính thức ủy quyền.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, SMV cung cấp tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm tại Việt Nam đều được áp dụng mức bảo hành 5 năm không giới hạn số km, minh chứng cho độ bền bỉ và chất lượng sản phẩm vượt trội. Dựa trên kinh nghiệm đến từ sự thành công liên tiếp ở nhiều quốc gia có mặt, SAIC có đủ năng lực để nâng cao chất lượng dịch vụ chính hãng dành cho MG.

MG5 được phân phối trực tiếp bởi SAIC.
MG5 được phân phối trực tiếp bởi SAIC.

Ngoài những mẫu xe MG đang bán là MG ZSMG5, hãng sẽ tiếp tục đưa thêm nhiều dòng ô tô khác về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Thế mạnh của MG trên thế giới được xác lập là sức cạnh tranh về giá, thiết kế thể thao hơn và đa dạng trang bị công nghệ. Với vai trò công ty mẹ trực tiếp phân phối, SAIC cam kết chiến lược sản phẩm tại Việt Nam sẽ tích hợp đầy đủ các thế mạnh kể trên, cùng với hiểu biết đặc thù tại thị trưởng xe hấp dẫn này.

Mọi thông tin tư vấn về hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ MG, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng tại số điện thoại +84 28 3535 9915.


Bài viết liên quan