December 5, 2023

Cùng MG Việt Nam “Thay Lời Tri Ân, Dành Tặng Người Thân”

Nhằm chào mừng sự kiện kỷ niệm 100 năm thương hiệu MG, SAIC Motor Việt Nam (SVM) xin thông báo chương trình đặc biệt dành tặng riêng cho các khách hàng đang sở hữu xe MG trên toàn quốc. Với chương trình “Thay Lời Tri Ân, Dành Tặng Người Thân”, 100 khách hàng danh dự sẽ nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Kỷ niệm 100 năm dành cho 100 khách hàng đầu tiên

Chương trình hấp dẫn với số lượng cực kỳ giới hạn chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 30 triệu đồng và 06 lần thay nhớt máy miễn phí khi mua xe MG từ ngày 15/11 – 31/12/2023.

Cụ thể, chương trình áp dụng cho khách hàng đang sở hữu xe MG có nhu cầu nâng cấp và mua thêm xe thứ hai, hoặc người thân bao gồm ba mẹ, con cái, vợ chồng của khách hàng đang sở hữu xe MG cũng được hưởng ưu đãi nói trên.

Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi khác đang được áp dụng song song với chương trình “Thay lời Tri Ân, Dành Tặng Người Thân”. Hiện tại, thương hiệu MG đang có 4 sản phẩm như MG5, New MG5MG ZSMG RX5 đa dạng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng ở nhiều mức giá và mục đích khác nhau, đi cùng với chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn km và 5 năm cứu hộ 24/7.

100 năm MG
Chương trình ưu đãi hấp dẫn kỷ niệm 100 năm thương hiệu MG

Đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình

Chương trình “Thay Lời Tri Ân, Dành Tặng Người Thân” là cơ hội để quý khách hàng có thể sở hữu thêm sản phẩm mới của MG hoặc sẻ chia niềm vui với người thân của mình. Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trong mùa mua sắm cuối năm 2023 đã được SMV giới thiệu và thông báo ngay khi chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu MG tại thị trường Việt Nam. SMV mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình, không chỉ thông qua việc giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, mở rộng hệ thống đại lý MG với tiêu chuẩn mới để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1800 3366 hoặc đến ngay Đại lý chính hãng của MG gần nhất để được tư vấn thêm.


Bài viết liên quan